0906762569 info@rongphuongdong.com.vn

Phim giới thiệu

PHIM TỰ GIỚI THIỆU

Là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu, Công ty Rồng Phương Đông luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp truyền thông thương hiệu và có đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thương hiệu.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay phim quảng cáo: là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa.

Trước kia profile là một trong những thứ căn bản để công ty đó đi gặp đối tác khách hàng. Profile hay phim doanh nghiệp đều có một đặc điểm chung đó là giới thiệu về năng lực, định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Ngày nay, sự phát triển nhanh của ngành truyền hình, điện ảnh thì việc tiếp cận với phim tự giới thiệu không phải là quá xa la với doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa: âm thanh và hình ảnh đã tạo ra sự khác biệt giữa profile và phim doanh nghiệp.

Phim tự giới thiệu được sử dụng như một profile giới thiệu năng lực công ty, giới thiệu tại các buổi hội thảo, giới thiệu qua website, quảng cáo truyền hình, giới thiệu đối tác khách hàng, nhân viên trong công ty... . Nó không những giúp nhân viên trong công ty hiểu rõ hơn về mục tiêu, các đường lối, chính sách mà còn giúp khách hàng hay các ứng viên hiểu về công ty một cách tổng quan nhất.

Phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng. Nó truyền tải hình ảnh và âm thanh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng.

s2
s2

PHIM PHÓNG SỰ - TÀI LIỆU CHUYÊN ĐỀ

Phim tài liệu và phóng sự truyền hình là một thể loại báo chí truyền hình nằm trong nhóm thể loại chính luận nghệ thuật. Nó nói lên tư tưởng chủ đề, tức là tính chính luận của báo chí, thông qua việc xây dựng hình tượng từ những sự kiện, hiện tượng, con người cụ thể có thật trong đời sống xã hội, chuyển tải nội dung thông tin nóng hổi, sinh động đến công chúng ở thời hiện tại, được thể hiện theo trình tự logíc diễn biến của sự kiện, vấn đề… qua dòng hình ảnh và âm thanh của hiện thực mà phóng viên lựa chọn, sắp xếp. Nói cách khác, phim phóng sự và tài liệu truyền hình dùng sự thật để xây dựng hình tượng nghệ thuật, qua đó làm nhiệm vụ giáo dục thẩm mỹ và định hướng cách nhận thức sự thật đó cho công chúng. Trên nền tảng này, Rồng Phương Đông với đội ngũ, biên lịch, đạo diễn, quay phim chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp thể hiện tốt nhất những yêu cầu về tuyên truyền, xây dựng hình tượng, giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mà đối tác, doanh nghiệp yêu cầu ….tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

TVC QUẢNG CÁO

TVC quảng cáo  (Television Commercials) là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh ảnh, clip giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện TVC cho các nhà sản xuất trong ngoải nước như , Rồng Phương Đông luôn tạo ra các sản phẩm quảng cáo tốt nhất, hiệu quả nhất theo yêu cầu của khách hàng và thị trường. Khách hàng thường xuyên của Rồng Phương Đông là các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài như : Kido, Edena, Nguyễn Kim, JICA Nhật Bản, Tập đoàn Taekwang Hàn Quốc, Vietsovpetro ……

s2